Thanh toán mua hàng

Quý khách hàng mua máy ép chuyển nhiệt tại công ty TNHH Thế Giới Tìm Kiếm, sẽ thanh toán tiền máy theo một trong những cách sau:

THANH TOÁN TRỰC TIẾP BẰNG TIỀN MẶT TẠI CÔNG TY

Khi quý khách đến cửa hàng của chúng tôi mua hàng, sau khi test máy và thống nhất giá cả, quý khách thanh toán tiền mặt tại chỗ và nhận máy.

Hình thức thanh toán này cũng được áp dụng một phần khi quý khách xem máy xong, tạm ứng để chúng tôi giao máy tận nhà. Khi nhận hàng, quý khách sẽ thanh toán nốt số tiền còn lại.

THANH TOÁN BẰNG CHUYỂN KHOẢN NGÂN HÀNG

Quý khách ở xa, sử dụng hình thức thanh toán chuyển khoản là thuận tiện nhất. Thông tin tài khoản thanh toán của chúng tôi:

Nếu số tiền từ 20 triệu đồng trở lên, quý khách nên thanh toán vào tài khoản công ty chúng tôi để tiện xuất hóa đơn:

Tài khoản ACB (Công ty): 22224099Ngân hàng Á Châu Tp.HCM, chi nhánh Bình Thạnh – Thụ hưởng: Công ty TNHH Thế Giới Tìm Kiếm.

Nếu số tiền dưới 20 triệu đồng, quý khách có thể thanh toán vào một trong các tài khoản cá nhân sau:

  • Tài khoản Vietcombank: 0071001338449 – Ngân hàng ngoại thương Tp.HCM, chi nhánh Bến Thành – Chủ tài khoản: Đinh Minh Chính.
  • Tài khoản Đông Á: 0101019940 – Ngân hàng Đông Á Tp.HCM – Chủ tài khoản: Đinh Minh Chính.
  • Tài khoản ACB (Cá nhân): 93412759Ngân hàng Á Châu Tp.HCM, chi nhánh Bình Thạnh – Chủ tài khoản: Đinh Minh Chính.
  • Tài khoản Nông nghiệp (Agribank): 6380205342279 – chủ tài khoản: Đinh Minh Chính – Ngân hàng Agribank chi nhánh Bình Thạnh, Tp.HCM.

THANH TOÁN TIỀN MẶT KHI NHẬN HÀNG TẠI NHÀ

Hình thức thanh toán này được áp dụng khi quý khách gọi điện đặt hàng. Chúng tôi sẽ giao máy đến tận nhà hay công ty quý khách. Quý khách kiểm tra máy, hóa đơn và thanh toán tiền mặt.

Lưu ý: Hình thức thanh toán này chỉ áp dụng cho khách hàng ở nội thành Tp.HCM.

error: Content is protected !!